ประกวดแข่งขันวงดนตรี (สตริง)

ขอเชิญนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ลำลูกกา ที่มีความสามารถในการเล่นดนตรี รวมตัว รวมกลุ่ม ตั้งวงดนตรี เข้าประกวดในการประกวดวงดนตรี (สตริง) ประจำปีการศึกษา 2556

นักเรียนที่สนใจ ติดต่อสอบถามรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ที่ ครูเกษมวุฒิ สิปปกรพิพัฒน์ ที่ห้องดนตรีสากล ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม นี้เท่านั้นครับ