การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคกลางและภาคตะวันออก

คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 63 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ณ จังหวัดเพชรบุรี สมุทรสงครามและสมุทรสาคร ในวันที่ 24-26 ธ.ค. 2556

โดยในการแข่งขันครั้งนี้มีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 19 กิจกรรม และผลการแข่งขันมีนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าไปแข่งขันต่อในระดับประเทศ จำนวน 2 รายการ

ดูรูปกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่ครับ