สวัสดีปีใหม่หน่วยงานทางการศึกษาและผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือโรงเรียน

คณะผู้บริหารของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนการ ลำลูกกา นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน และรองผู้อำนวยการโรงเรียน เดินทางเข้าสวัสดีปีใหม่ผู้ใหญ่ทางการศึกษา ผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือทางการศึกษา และหน่วยงานต่างๆ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ปี พ.ศ. 2557

รูปกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่ครับ!!!