แข่งขันกีฬาสากลและกีฬาพื้นบ้าน อบจ.

นายชาญ พวงเพ็ชร์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ได้ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในการแข่งขันกีฬาสากลและกีฬาพื้นบ้าน อำเภอลำลูกกา โดยมี ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และประชาชนในท้องถิ่น ให้การต้อนรับ