แสดงความยินดีและส่งรองฯสุพร แกล้วกล้าหาญ

ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูอาจารย์ และนักเรียนร่วมกันแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการสุพร แกล้วกล้าหาญ ที่ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ ณ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภช ลาดกระบัง ซึ่งสะดวกและปลอดภัยต่อการเดินทางมาปฏิบัติหน้าที่มากยิ่งขึ้น (รูปกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่)