สวนสวยโรงเรียนงาม

สวนสวย...โรงเรียนงาม

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดย ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อปรับปรุงศาลาพระพุทธมงคลนิมิตร พระพุทธรูปประจำโรงเรียน พร้อมทั้งปรับปรุงสวนบริเวณรอบองค์พระให้เกิดความร่มรื่น สวยงาม เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ และสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น (ภาพทั้งหมด คลิกที่นี่)