ดร.สาทร สมบุญ รับรางวัล International School

ดร.สาทร สมบุญ รับรางวัลผู้นำการจัดการเรียนรู้ระบบ International School

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ที่ได้รับรางวัลโรงเรียนผู้นำการจัดการเรียนรู้ระบบ International School จากนางอ่องจิต เมธยะประภาส รองเลขาธิการ กพฐ