งานมุทิตาจิตและเปิดป้ายโรงเรียนเตรียมพัฒน์ฯสุราษฎร์ฯ

งานมุทิตาจิตและเปิดป้ายโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี

ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ร่วมพิธีเปิดป้ายโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี และพิธีแสดงมุทิตาจิต ผอ.ภักดี คงคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และ ผอ.ธีรยุทธ ชัยอิ่นคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย ที่จะเกษียณอายุราชการในปีนี้ พร้อมกันนี้ ดร.สาทร สมบุญ ได้มอบของที่ระลึกแก่ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ทุกโรงเรียน (ภาพทั้งหมด คลิกที่นี่)