ขอขอบคุณผู้ดูแลช่วยเหลือโรงเรียน

ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี เดินทางเข้าขอบคุณผู้มีอุปการะคุณและผู้ที่ช่วยดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยให้กับโรงเรียน เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับนักเรียน ครู และโรงเรียน ได้แก่ นายอำเภอลำลูกกา ปลัดอาวุโส อ.ลำลูกกา ผู้กำกับ สภ.ลำลูกกา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตลอดจนทหาร ที่มาช่วยดูแลรักษาความสงบตลอด 24 ชั่วโมง

ทางคณะผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียนของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ใคร่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ (ภาพทั้งหมด คลิกที่นี่)