เจ้าอาวาสวัดสุวรรณบำรุงราษฎร์วรารามมอบเงินผ้าป่าให้ทางโรงเรียน

เจ้าอาวาสวัดสุวรรณบำรุงราษฎร์วรารามมอบเงินผ้ามอบป่าเพื่อการศึกษา

ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รับมอบเงินผ้าป่าเพื่อการศึกษาให้กับทางโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี