ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการนันท์นภัส เจริญโพธิ์

ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ต้อนรับรองผู้อำนวยการนันท์นภัส เจริญโพธิ์ ที่จะย้ายมารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี