ต้อนรับรองฯนันท์นภัส เจริญโพธิ์

ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ และคณะครูอาจารย์ ให้การต้อนรับรองผู้อำนวยการนันท์นภัส เจริญโพธิ์ พร้อมด้วยคณะครูจากโรงเรียนชุมชนวัดเสด็จ ที่ได้ร่วมกันเดินทางมาส่งรองผู้อำนวยการ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี เมื่อวันที่ 31 ต.ค. 2557 โดยรองผู้อำนวยการนันท์นภัส เจริญโพธิ์ จะมาปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ (ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่)