ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการเขต ดร.วีรพงษ์ เดชบุญ

ยินดีต้อนรับท่าผู้อำนวยการเขต ดร.วีรพงษ์ เดชบุญ

ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี และ ผู้อำนวยการกิจจา ชูประเสริฐ อดีตผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 4 และอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมวิไล พร้อมด้วยคณะให้การต้อนรับผู้อำนวยการ ดร.วีรพงษ์ เดชบุญ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 4 คนใหม่ด้วยความยินดียิ่ง (ภาพทั้งหมด คลิกที่นี่)