รองชนะเลิศอันดับ 1 ฟุตบอลยุวชน Perskindol Youth Cup 2015

รองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันฟุตบอล "Perskindol Youth Cup 2015"

นักฟุตบอลของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนด้วยการไปเข้าร่วมแข่งขันและได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันฟุตบอลยุวชน 11 คน "Perskindol Youth Cup 2015" รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี

ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีและขอบคุณนักเรียนและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ (ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่)