โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดย ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และผู้ปกครอง ขอแสดงความยินดีกับพระครูสุวรรณวรการ เจ้าอาวาสวัดสุวรรณบำรุงราชวราราม คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ที่จบการศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิต(ปริญญาเอก)