เปิดป้ายโรงเรียนเตรียมพัฒน์ฯราชบุรี

ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยคณะครูหัวหน้างาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ร่วมพิธีเปิดป้ายโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี พร้อมกับร่วมประชุมโรงเรียนในเครือเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ในวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2558 (ภาพกิจกรรม คลิกที่นี่)