ยินดีกับนักเรียนที่จะไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่สหรัฐอเมริกา

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนของโรงเรียนทุกคน ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ลูกปลา ตุ้มเทียน ที่สอบผ่านการคัดเลือกให้เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 9 เดือน และขอให้ น.ส.ลูกปลา ตุ้มเทียน ศึกษาหาความรู้และประสบการณ์ เพื่อนำมาใช้ในการศึกษา และแบ่งปันความรู้ให้กับน้องๆ ต่อไปครับ (ภาพกิจกรรม คลิกที่นี่)

โครงการแลกเปลี่ยน AFS