ประกาศรับสมัครร้านจำหน่ายอาหารในโรงเรียน

ด้วยโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มีความประสงค์รับสมัครร้านจำหน่ายอาหารในโรงเรียน ปีการศึกษา 2561 ผู้ที่ประสงค์จะสมัคร ติดต่อขอรับระเบียบการและใบสมัครได้ที่ห้องงบประมาณ อาคาร 1 ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์  - 2 มีนาคม 2561 ในวันและเวลาราชการหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ห้องงบประมาณ โทรศัพท์ 089-4511000 ตามรายละเอียดดังไฟล์แนบ