ผลการคัดเลือกนักเรียนชั้นม.1 ปีการศึกษา2561

ผลการคัดเลือกนักเรียนนักเรียนชั้นม.1 ปีการศึกษา2561
   โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายขื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกตามไฟล์แนบ
    นักเรียนที่พลาดโอกาสจากการสอบเข้าเรียน และ/หรือนักเรียนที่ยังไม่มีที่เรียน ในปีการศึกษา 2561 ให้กรอกใบแสดงความจำนงเพื่อให้จัดสรรที่เรียนรอบ 2 ตามแบบฟอร์ม พร้อมแนบเอกสารหลักฐานประกอบ ได้แก่ 1. สำเนาทะเบียนบ้าน ที่มีชื่อนักเรียนอาศัยอยู่ พร้อมเซ็นชื่อรับรองเอกสารด้วย จำนวน 1 ฉบับ 2. สำเนาระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1 หรือ รบ.1) หรือหนังสือรับรองจากโรงเรียน ออกให้ไม่เกิน 3 เดือน พร้อมเซ็นชื่อรับรองเอกสาร จำนวน 1 ฉบับ ***หมายเหตุ : การแสดงความจำนงโรงเรียนในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 4 (ปทุมธานี) สามารถระบุได้เฉพาะ 11 โรงเรียน ตามเอกสารที่แนบมาด้วยนี้