ประกาศเรียกผู้สอบได้ลำดับสำรอง

ประกาศเรียกผู้สอบได้ "ลำดับสำรอง"รายงานตัวเข้าศึกษาต่อชั้นม.1

ตามที่นักเรียนสอบคัดเลือกเพื่อเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี  "สละสิทธิ์"  การเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จึงของประกาศนักเรียนลำดับสำรอง จำนวน 6 คน มารายงานตัว ตามรายชื่อดังแนบ