งานเลี้ยงสวัสดีปีใหม่ 2557

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ลำลูกกา นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.สาทร สมบุญ และรองผู้อำนวยการทุกท่าน จัดงานเลี้ยงปีใหม่ 2557 เพื่อขอบคุณผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือโรงเรียนทุกท่าน คณะครู นักการ แม่บ้าน ภารโรงทุกคน ที่ได้ร่วมกันทำงาน พัฒนาโรงเรียน และนักเรียนในปี 2556 มากันอย่างเต็มที่และเหน็ดเหนื่อยมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นการสร้างกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานทุกคนให้มีแรงใจในการพัฒนาโรงเรียนต่อไป

รูปกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่ครับ