ค่ายหุ่นยนต์

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดยกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมค่ายหุ่นยนต์ เพื่อให้นักเรียนกลุ่มที่สนใจฝึกทักษะกระบวนการคิดและตัดสินใจ โดยมี ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมการเข้าค่าย และได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรกับนักเรียนและครูที่เข้ารับการอบรม

รูปกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่ครับ