วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนการ ปทุมธานี โดย ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูอาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนทุกคน ร่วมกิจกรรมทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน และพิธีประกาศเปลี่ยนชื่อโรงเรียนจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ลำลูกกา เป็น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี อย่างเป็นทางการ