วันคล้ายวันสถาปณาลูกเสือแห่งชาติ

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดยกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน และหัวหน้ากิจกรรมลูกเสือ จัดกิจกรรมเดินสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ โดยมี ดร.สาทร สมบุญ หัวหน้าคณะลูกเสือโรงเรียน และคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ ร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรีย

รูปกิจกรรมทั้งหมด คลิก ที่นี่ ครับ