คืนความสุขและสร้างความปรองดองให้ชาวลำลูกกา

คสช. ร่วมกับคณะลิเกลูกพระเกี้ยว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ร่วมจัดกิจกรรมคืนความสุขและสร้างความปรองดองให้กับประชาชนชาวลำลูกกา โดยจัดการแสดงลิเก พร้อมด้วยการแสดงอื่นๆ จากทหารและประชาชน โดยมีประชาชนลำลูกกาเข้าร่วมกิจกรรมกันเป็นจำนวนมาก และร่วมทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน (รูปกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่ ครับ)