กิจกรรมตลาดนัดอาชีพ

ตลาดนัดอาชีพ ปี 2557

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี จัดกิจกรรมตลาดนัดอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2557 โดยจัดตลาดนัดย้อนยุคสู่กรุงศรี "อโยธยา ศรีรามเทพนคร" ซึ่งในกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจากปลัดอำเภออาวุโส ของอำเภอลำลูกกา มาเป็นประธานในการเปิดงาน โดยในงานมีข้อกำหนดว่าคุณครูและนักเรียนที่เปิดร้านค้าต้องแต่งกายในชุดไทยสมัยอยุธยา ภาพที่ออกมาเป็นอย่างไร มาดูกันได้เลยครับ (ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่)