ประชุมเตรียมการประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากล

ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูอาจารย์ ร่วมประชุม ปรึกษาหารือ แนวทางในการรับการประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากลในวันที่ 9 ก.ย. 2557 (ภาพการประชุม คลิกที่นี่)