งานเกษียณอายุราชการครูนงลักษณ์และครูประไพทิพย์

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดย ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลาการทางการศึกษา ทุกท่าน จัดกิจกรรมงานเกษียณอายุราชการและแสดงมุทิตาจิต แก่คุณครูที่เกษียณอายุราชการในปี 2557 ซึ่งได้แก่ คุณครูนงลักษณ์ ทองสิน กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และครูประไพทิพย์ อุตตรพงษ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (ภาพทั้งหมด คลิกที่นี่)