พิธีวันปิยมหาราช

พิธีวางพวงมาลาและถวายสักการะพระปิยมหาราช

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดย ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีวางพวงมาลาและสักการะพระบรมรูป เนื่องในวันปิยมหาราช ณ ที่ทำการอำเภอลำลูกกา จ.ปทุมธานี (ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่)