พิธีถวายพระพรวันพ่อ ณ เทศบาลลำลูกกา

พิธีถวายพระพรวันพ่อ ณ เทศบาลตำบลลำลูกกา

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดย ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูอาจารย์ และนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรพระบาทสมเด็จพรเจ้าอยู่หัว ณ เทศบาลตำบลลำลูกกา เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ (ภาพกิจกรรม คลิกที่นี่)