ยินดีกับครูธัญญพัสตร์ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครู

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดย ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูธัญญพัสตร์ แย้มพินิจ ที่ได้รับการบรรจุเป็นข้าราชการครู สังกัดกรุงเทพมหานคร (ภาพกิจกรรม คลิกที่นี่)