ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักกีฬาของโรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลเครือเตรียมพัฒน์ฯ ชิงถ้วยรางวัลพระเกี้ยวน้อย ณ สนามโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สมุทรปราการ ในวันที่ 30 ม.ค. 2558 (ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่)