เลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน

เลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี จัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน เนื่องจากคณะกรรมการนักเรียนชุดเดิมกำลังจะหมดวาระลงในภาคเรียนที่ 2 นี้ ทีมงานคณะกรรมนักเรียน ร่วมกับฝ่ายกิจการนักเรียนจึงได้จัดการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียนชุดใหม่ขึ้นในวันศุกร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 ซึ่งในการนี้มีนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันอย่างพร้อมเพรียง (ภาพกิจกรรม คลิกที่นี่)