ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปณาโรงเรียน

คณะผู้บริหาร นำโดย ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกันจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสถาปณาโรงเรียน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 (ภาพกิจกรรม คลิกที่นี่)