งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ร่วมจัดบูทแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ นักเรียน ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ 2558 และส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทำอาหาร น้ำพริก ผักสด เครื่องเคียง ม.1-3 ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชาติ ทางโรงเรียนก็ของแสดงความยินดีกับนักเรียและครูผู้ฝึกซ้อมที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในครั้งนี้มา ณ โอกาสนี้ (ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่)