ทำบุญวันวิสาขบูชา

กิจกรรมวันวิสาขบูชา

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรและฟังธรรมเทศนา เนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี 2558 โดยมี ดร.สาทร สมบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนร่วมกันนำข้าวสาร อาหารแห้งมาร่วมทำบุญกันอย่างพร้อมเพรียง (ภาพกิจกรรม คลิกที่นี่)