ทัศนศึกษาวัดพระแก้วฯ นิทรรศรัตนโกสินทร์

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนักเรียนเข้าชมวัดพระแก้วมรกต นิทรรศรัตนโกสินทร์ และดูการแสดงโขน ณ โรงละครแห่งชาติ ในกิจกรรมยุวกวี ในวันที่ 5 ก.ค. 2558 (ภาพกิจกรรม คลิกที่นี่)