ตรีทศมานุสรณ์ รักษ์วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้จัดค่ายวิชาการและทัศนศึกษา เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 - 6/8 ทำกิจกรรมร่วมกันในระหว่างเข้าค่ายวิชาการและได้ไปทัศนศึกษาเชิงวิชาการตามความสนใจ ณ หาดนางรำ การท่าเรือสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2559 เพื่อส่งเสริมความรู้ประสบการณ์ตรงจากการเข้าค่ายวิชาการและทัศนศึกษา ชมภาพ (คลิกที่นี่)