งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์

Image 102

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ลำลูกกา ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ขึ้นในวันที่ 16 ส.ค. 2555 ที่ผ่านมา โดยมีกิจกรรมการแข่งขันทักษะ การแข่งขันโครงงาน และที่สำคัญก็คือการประกวดมิสรียูส

นักเรียนสามารถดูรูปกิจกรรมทั้งหมดได้โดยคลิก ที่นี่ ครับ