ภาพกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่

ในวันที่ 9 พ.ค. 2556 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ลำลูกกา โดยท่านผู้อำนวยการประสงค์ สุบรรณพงษ์ และท่านรองผู้อำนวยการทุกท่าน คณะครู และนักเรียน ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โดยภาพกิจกรรมสามารถติดตามได้จากเว็บไซต์โรงเรียนหรือ facebook ครับ

ภาพจาก facebook #1

ภาพจาก facebook #2