สอบราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอน(โรงเรียนในฝัน) โดยไม่ผูกพันงบประมาณ

Written by Admin on . Posted in จัดซื้อจัดจ้าง

ด้วยโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ลำลูกกา โดยนายประสงค์ สุบรรณพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอน (โรงเรียนในฝัน) จำนวน 3 รายการ ดังเอกสารแนบต่อไปนี้